GUaothun là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, gia công và phân phối xuất khẩu hàng may mặc của CTY TNHH TMDV MAY MẶC ANH THƯ. Không chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng ở TP Hồ Chí Minh mà còn trên khắp các tỉnh thành toàn quốc và cả xuất khẩu sang nước ngoài.

Lịch hình thành và phát triển

GUaothun ra đời đã lâu với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm với tên gọi tiền thân là là “Geckouni”. Có xuất thân ban đầu chỉ là một xưởng gia công nhỏ. Được hình thành năm 1997 với quy mô là tiểu đơn vị chuyên gia công hàng xuất khẩu đi các nước Đông Âu. Trong quá trình phát triển, quy mô ngày càng lớn mạnh dần lên. GUaothun đã tự sản xuất hàng may mặc từ khâu cắt đến hoàn thiện sản phẩm và xuất hàng.

Đến những năm 2010 – 2016: Đánh dấu mốc thời gian rất quan trọng của công ty. Từ năm 2016, tên gọi thương hiệu “GUaothun” chính thức được ra đời và sử dụng thay thế cho tên gọi “Geckouni “ trước đây. GUaothun đã là chuyên gia trong lĩnh vực, chuyên sản xuất và cung cấp hàng thời trang cho thị trường cambodia với sản lương tương đối lớn lên đến số lượng hơn 3000sp/ngày.

Đến năm 2015, công ty  bắt đầu mở rộng thêm mạng lưới ở trong nước.  Và nhanh chóng có các đối tác chất lượng và cao cấp như vietconbank – nhà rồng , vietcombank – gia định , Agribank – miền tây , agrianbank – long thành …., và các hệ thống café , trà sửa , trung tâm đào tạo : Z – kaffe , youthouse , smile , smile-food , kogumakai,  mymy music, dowasen…..

Giới thiệu chung về GUaothun
Giới thiệu chung về GUaothun

 

Vẩn chưa thỏa mãn với sự đa dạng nên công ty phát triển thêm mảng thời trang vì vậy Guaothun ra đời năm 2016 ( tiền thân là geckouni ). Công ty Anh thư có bề dầy sản xuất và quản lí thì rất tự tin để đưa GUaothun là nhà cung cấp sỉ trong nước.

Trong tương lai GUaothun sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ vượt tầm quốc gia sang các nước châu Á cũng như châu Âu. Xác định tương lai với định hướng của GUaothun : Chuyên lĩnh vực cung cấp , gia công chuyên nghiệp sản phẩm áo thun. Đồng thời, GUaothun nhận gia công cho các thương hiệu nhỏ, các công ty mới thành lập. Từ năm 2018 trở đi, GUaothun nỗ lực mở rộng và đa dạng bộ sưu tập sản phẩm. Như bổ sung thêm sản phẩm áo Sơ mi,  áo Kaki, áo Denim…  Nhằm tận tâm tận lực đáp ứng mọi nhu cầu thời trang đang ngày càng lớn của xã hội.

GUaothun luôn đảm bảo cam kết

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu
  • Thanh toán linh hoạt. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7 luôn nhiệt tình và tận tâm

Mọi thông tin chi tiết về công ty cũng như các sản phẩm của GUaothun, khách hàng có thể tìm hiểu tại:

CTY TNHH TMDV MAY MẶC ANH THƯ

Trụ sở chính: 20/9B Trưng Nữ Vương, KP6, Hóc Môn.

Showroom: 16- Đường 5c- Khu đô thị mới Vĩnh Lộc- Bình Hưng Hòa B- Bình Tân

Hotline: 0932.959.292

Email: [email protected]

Website: www.Guaothun.com

GUaothun hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!